0931.953.839

Giới thiệu Tiếp Lửa

  2.256 Lượt xem

Tiếp lửa là một câu lạc bộ hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ hòa nhập toàn diện cho người khuyết tật (NKT) thông qua đào tạo, tư vấn định hướng giúp NKT tìm được việc làm phù hợp, hỗ trợ tìm nguồn tiêu thụ sản phẩm của NKT. Từ đó, giúp NKT tự tin và dễ dàng hòa nhập với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
-    18/05/2010: Lập nhóm “người khuyết tật’’ tại An Phú - Pleiku - Gia Lai
-    27/06/2015: Thành lập Câu lạc bộ tiếp lửa hoạt động tại 30A Trần Văn Ơn - Tân Phú - Hồ Chí Minh
-    06/03/2018: Câu lạc bộ tiếp lửa chính thức hoạt động với sự bảo trợ của Công Ty TNHH Vidoco - trụ sở tại 35/6 Bùi Quang Là, P12, Quận Gò Vấp

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
Với vai trò “cầu nối” cho NKT qua các bước: Hướng nghiệp - Tiếp nhận - Chăm sóc hòa nhập - Đào tạo chuyên sâu - Hỗ trợ cung cấp việc làm cho NKT, Trung tâm Tiếp lửa cung cấp:

-    Các khóa đào tạo CNTT: Tin học văn phòng; Quản trị nội dung Website; Thiết kế đồ họa; Thiết kế website, seo, marketing online
-    Các khóa đào tạo bổ trợ: Tiếng Anh giao tiếp; Kỹ năng sống độc lập; Kỹ năng mềm; Kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT - KINH DOANH
Nhằm tạo điều kiện cho các học viên sau khi tốt nghiệp được làm quen và trau dồi kỹ năng làm việc, đồng thời bổ sung nguồn tài chính bền vững cho sự phát triển lâu dài của Trung tâm, CÔNG TY TNHH VIDOCO được thành lập với các dịch vụ: 

-    Thiết kế - quản trị website
-    Thiết kế đồ họa 
-    Quảng cáo trực tuyến
-    Thương mại điện tử (quảng bá, tiêu thụ sản phẩm của người khuyết tật)
-    Giới thiệu việc làm cho người khuyết tật

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI KHÁC
-    Tổ chức và kêu gọi các hoạt động từ thiện.
-    Tạo sân chơi giao lưu, kết nối cộng đồng.
-    Tham gia các hoạt động xã hội khác.