0931.953.839

Chương trình 20 máy tính cho câu lạc bộ Tiếp Lửa

  1.936 Lượt xem

Chương trình 20 máy tính cho câu lạc bộ tiếp lửa là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, với tinh thần tương thân tương ái, tạo điều kiện học tập cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật có cơ hội được học nghề.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chương trình 20 máy tính cho câu lạc bộ tiếp lửa nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm cùng nhau chung tay ủng hộ 20 chiếc máy tính cho câu lạc bộ Tiếp Lửa. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, tạo điều kiện cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật có cơ hội được học nghề, được tiếp cận những kiến thức công nghệ thông tin từ những người có chuyên môn cao, có tâm truyền lại.

 

Sau khi học xong, câu lạc bộ Tiếp Lửa sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn đủ kiến thức làm việc với mức lương ổn định. Từ đó tạo điều kiện cho những bạn có hoàn cảnh kém may mắn có thu nhập ổn định. 

Để làm được việc có ý nghĩa nhân văn này, thì cần đòi hỏi nhiều nhà tổ chức, cộng đồng, các nhà hảo tâm cùng nhau chung sức hỗ trợ 20 chiếc máy tính để trang bị cho các bạn có điều kiện học và thực hành thật tốt. Mọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ mang ý nghĩa rất lớn cho cộng đồng và xã hội.

Tiếp lửa là câu lạc bộ ra đời với mục đích tạo điều kiện hết mình cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được học nghề đến nơi đến chốn, giới thiệu việc làm cho những bạn có nhu cầu tìm việc. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho người khuyết tật, là nơi giao lưu học hỏi những kiến thức hay, những kinh nghiệm sống, dìu dắt những thành viên khó khăn có được cuộc sống tốt hơn.

Xin cám ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm và hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

TRUNG TÂM TIẾP LỬA

Địa chỉ: 35/6 - Đường Bùi Quang Là - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 0949.027.720

Website: https://tieplua.info